Các khu của bếp công nghiệp được thiết kế, tư vấn như sau.
- Khu giao nhận
- Khu kho Khu sơ chế
- Khu nấu Khu phục vụ
- Khu rửa
Các khu này được liên kết với nhau thành một hệ thống khép kín gọi là hệ thống bếp công nghiệp.
* Trong hệ thống bếp công nghiệp có rất nhiều loại nhưng được chia thành 5 loại chính :
- Thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện.
- Thiết bị bếp công nghiệp trong từng khu vực chức năng của bếp ăn công nghiệp
- Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
- Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
- Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
- Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
- Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
Thiết kế bếp ăn nhà hàng, khách sạn
Thiết bị bếp khách sạn, bếp ăn công nghiệp
Thiết kế hệ thông bếp inox công nghiệp, nhà hàng, khách sạn
Thiết kế, tư vấn, lắp đặt, thiết bị bếp ăn cho bếp công nghiệp, khách sạn
Bếp công nghiệp, khách sạn tiêu chuẩn 3- 5 sao