Nằm đối diện Công viên Thủ Lệ, Nhà hàng nướng không khói Nhật-Việt đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là những người thích món ăn Nhật - Hàn. Đa phần thực khách đến đây là người Việt, nhưng cũng không ít người đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản muốn thưởng thức món ăn của quê hương mình và cả những du khách Châu Âu cũng muốn có cơ hội khám món ăn Nhật tại nhà hàng Việt. Có một điều thú vị là đến đây, bạn có thể gặp những ngôi sao truyền hình VTV bởi Đài Truyền hình Việt Nam nằm cách đó không xa. Những bữa cơm trưa, những buổi tụ họp là lý do họ chọn địa chỉ quen thuộc 555 Kim Mã này.

Bữa trưa bắt đầu được phục vụ từ 10h sáng và bữa tối bắt đầu từ 16h. Mặc dù khá đông khách nhưng ngay khi bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ không cảm thấy sự ồn ào, xô bồ mà ngược lại, luôn cảm thấy không khí nhẹ nhàng và ấm cúng. Sang trọng, thoáng đãng, thân thiện là những cảm nhận của nhiều người lần đầu tiên đến với Nhà hàng Nhật Việt này.
Tại đây, bạn có thể thưởng thức hương vị món ăn Nhật cùng với các món nướng, lẩu trong không gian hiện đại mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Công nghệ xử lý khói và mùi đặc biệt của hệ thống bếp sẽ giúp khách hàng thoải mái tận hưởng món ăn và yên tâm mùi thức ăn sẽ không lưu lại quần áo như các nhà hàng thông thường.
Với một thực đơn đa dạng và phong phú, từ các món nướng, lẩu, gỏi, salad, cho đến những suất cơm trưa văn phòng, thực khách tha hồ lựa chọn theo khẩu vị và sở thích của mình. Ngoài những món ăn được chế biến từ thịt lợn, thịt gà…, thì những món chế biến từ hải sản, đặc biệt là cá có lẽ được nhiều người thưởng thức nhất bởi nó đặc trưng cho ẩm thực Nhật.
Những món ăn chỉ mới nhìn thôi đã đủ hấp dẫn và lôi cuốn sự hài hòa giữa màu sắc của món ăn do bàn tay người đầu bếp khéo léo xếp đặt. Hãy cùng thưởng thức Cá hồi nướng muối, cá ngừ ăn sống, cá hồi ăn sống, cá sống tổng hợp, Sushi cá hồi, Sushi mực… các loại cơm cuộn, các loại salad …
Không sử dụng nhiều gia vị, không chuộng sự đậm đà, béo ngậy, món ăn Nhật cốt thưởng thức cái tươi sống, cái cốt thiên nhiên nguyên thủy của thực phẩm chưa qua chế biến nhiều. Người chưa quen cảm thấy lạt miệng, khó ăn, song ai đã vượt qua được "cửa ải” này thì đều thấy say mê món Nhật.
Điều bất ngờ nhất cho thực khách khi đến đây là giá cả vô cùng hợp lý, nhiều người còn thông tin cho bạn bè rằng đến đây để "ăn món Nhật giá Việt Nam". Có những món ăn chỉ từ 25 - 50.000 đồng như Sushi mực, Sushi cá ngừ, Bạch tuộc và dưa chuột chua, cá trứng nướng… Đặc biệt nhất là các suất cơm văn phòng chỉ từ 60 - 80.000 đồng/suất, bạn đã có cơ hội thưởng thức suất Sushi tổng hợp, cơm lươn, cơm cá ngừ hay cá basa nướng. Mỗi suất bao gồm cơm, salad, món chính (cá ngừ, cá basa, tôm chiên, gà chiên), món kho và súp. Giá bình dân nhưng chất lượng thì không bình dân chút nào. Đa số nguyên liệu chế biến món ăn như thịt bò, các loại cá đều được nhập khẩu từ Nhật hay Australia với những tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng.
Theo anh Dũng, chủ nhà hàng, cũng là đầu bếp Trưởng ở đây ( thành viên của hiệp hội đầu bếp Việt Nam), quan trọng nhất của người làm nhà hàng là cái tâm. Mỗi món ăn được đưa đến bàn thực khách là tâm huyết của người đầu bếp, là sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết để món ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo vệ sinh – một vấn đề được cả xã hội quan tâm hiện nay. Chính vì thế mà nhiều khách quen đến đây cũng vì lý do "rất yên tâm” về chất lượng, "rất hài ong” về giá cả.
Tags:   
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch