Để thiết kế được một khu bếp nhà hàng đúng tiêu chuẩn, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng là điều không hề dễ dàng và đang là nỗi băn khoăn lớn của nhiều chủ nhà hàng tại Việt Nam. Nhiều người bắt đầu kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng thường có quan điểm: làm sao đồ ăn ngon, tốc độ nấu ăn nhanh, phục vụ tốt là kinh doanh tốt, nhưng ít biết rằng, để làm được việc đó thì cần phụ thuộc lớn vào đầu bếp và thiết bị bếp nhà hàng.

 Công ty thiết kế,thi công và cung cấp thiết bị hệ thống bếp nhà hàng TheOnejsc - Là công ty chuyên Sản xuất lắp đặt Hệ thống bếp nhà hàng, hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp ăn công nhân nhà máy khu công nghiệp, bếp trường tiểu học, bếp ăn bệnh viện, căng tin , chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp hệ thống bếp ăn học sinh, thi công lắp đặt thang tải thực phẩm, tải hàng cho bộ giáo dục, chúng tôi sản xuất lắp đặt hệ thống thiết bị tại các quận nội thành Hà Nội gồm : Quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên....Sản phẩm Bền, đẹp, giá thành hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung vê sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo & đảm bảo Độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

hệ thống bếp nhà hàng chất lượng

Hệ thống bếp nhà hàng chuyên nghiệp do TheOne thiết kế được đánh giá cao

Khu vực nấu các món xào
 
 Hầu hết các đầu bếp tay nghề cao đều làm việc ở khu vực này, vì các món ăn ở khu vực này được chuẩn bị phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng cần thiết bởi vì họ phải nấu nhiều mớn trong khi yêu cầu thời gian lại gấp gáp để phục vụ thực khách các bữa tối, họ không có nhiều thời gian chờ đợi. Thường khu vực này được trang bị dàn bếp gas công nghiệp thích hợp và các loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng chuẩn bị thực phẩm, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.
 
Khu vực chế biến các món nướng
 
 Khu vực này gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để làm việc với thức ăn nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp ở khu vực này cần kinh nghiệm ở mức khá vì cũng như khu xào nấu khu vực này cũng cần làm nhiều món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.

thiết kế khu bếp nhà hàng 5 sao 

Thiết bị nhà bếp bằng inox cao cấp do TheOne cung cấp

Khu vực nấu các món chiên
 
 Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì hầu hết thực phẩm chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và vì vậy khu vực chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu giữ các thực phẩm sắp được chế biến. Đầu bếp cho khu vực này không cần nhiều kinh nghiệm lắm, nhưng người mới vào nghề bếp được xếp ở đây.
 
Khu vực chế biến Pizza
 
 Nếu món pizza là điểm nổi bật trong thực đơn của nhà hàng của bạn, bạn cần một khu vực nấu riêng cho nó là ý tưởng tốt. Trong đó cần có khu vực chuẩn bị cho món pizza và cần lò để nướng. Bạn có thể đầu tư vào các món pizza được nướng bằng lò gas, và độ lớn của lò phụ thuộc vào số lượng tối đa thực khách bạn có thể phục vụ.
 
Khi có nhu cầu về thiết kế khu bếp nhà hàng cũng như thiết bị inox cho bếp nhà hàng khách sạn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Các bài đã đăng:
bullet Những điều cần chú ý khi thiết kế, thi công khu bếp nhà hàng (19/04/2014)
bullet Đơn vị cung cấp thiết bị bếp ăn nhà hàng, khu công nghiệp giá tốt nhất (18/04/2014)
bullet Thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống thang tời hàng thực phẩm (18/04/2014)
bullet Khu bếp hiện đại dành cho những đầu bếp chuyên nghiệp (18/04/2014)
bullet Thiết bị cần thiết cho khu bếp nhà hàng khách sạn tại Việt Nam (18/04/2014)
bullet Cách chọn máy giặt sấy công nghiệp cho xưởng giặt là, nhà máy may quần áo (17/04/2014)
bullet Cách Lựa chọn thang máy tải thực phẩm tốt nhất (17/04/2014)
bullet Quy trình thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn tại Hà Nội (17/04/2014)
bullet Thiết kế, lắp đặt THANG TẢI HÀNG 300kg, 500kg, 1000Kg (16/04/2014)
bullet Bán thiết bị bếp công nghiệp giá tốt nhất Việt Nam (16/04/2014)
bullet Bếp gas công nghiệp công suất lớn (16/04/2014)
bullet Cung cấp thiết bị, lắp đặt xưởng giặt là công suất lớn (16/04/2014)
bullet Mô hình bếp ăn công nghiệp cho công nhân bằng inox chất lượng cao (15/04/2014)
bullet Thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ châu âu (15/04/2014)
bullet Nhà cung cấp, bán và phân phối thiết bị bếp cho nhà hàng uy tín (15/04/2014)
bullet Thông số lắp đặt Thang tải hàng 100kg, 200kg, 300kg, 500kg 700kg, 1 Tấn đến 5 Tấn (15/04/2014)
bullet Máy giặt khô, giặt ướt công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc công suất 100KG, 120KG, 150KG, 200KG (15/04/2014)
bullet Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt thường (25/03/2014)
bullet Tủ cơm công nghiệp cho bếp nhà hàng, khách sạn (04/11/2013)
bullet Giá, thiết, bị, bếp, inox, ga, điện, công nghiệp (25/10/2013)
May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch