(a) Thiết bị nấu: là những thiết bị giúp để đun, nấu và nướng thực phẩm.
(b) Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
( c) Thiết bị bếp inox: dùng trong khu vực bếp công nghiệp như bàn, giá kệ, bàn chậu, quầy, xe …
( d ) Thiết bị lạnh công nghiệp: dùng để bảo quản thực phẩm khỏi mùi hôi, thiu và giữ thực phẩm luôn tươi ngon.
( e) Thiết bị điện bếp công nghiệp: dùng để đun nấu, nướng nóng thức ăn bằng điện.
Bước 1: Nhận / pháo thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp
Bước 2: Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
Bước 3: Khảo sát thực tế
Bước 4: Lên kế hoạch và thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn
Bước 5: Trao đổi và quyết định lại bản vẽ thiết kế
Bước 6: Gửi báo giá và tiến hành làm
Bước 7: Hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng
Bước 8: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào sử dụng.
3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp?
Nếu nhà đầu tư không có kiến thức về setup bếp hoặc không có người hỗ trợ trong việc setup bếp, họ tự thực hiện vì nghĩ là đơn giản. Những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình khởi công và đưa bếp đi vào hoạt động sẽ là:
– Không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup.
– Không có một bản check list để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.
– Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ các công việc cần làm.
– Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo
– Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.
– Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …
– Mệt mỏi vì vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vùa tự làm mà kết quả không như mong muốn.
– Bối rối hoặc lẫn lộn giữa các mô hình hoạt động, cách thức thực hiện …
– Dễ rơi vào trạng thái "đẽo cày giữa đường”…
Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư chú trọng đến công tác setup, hãy nghiêm túc và thật cẩn thận khi chọn đối tác hay người hỗ trợ mình thực hiện công việc setup. Hãy chắc chắn rằng những chuyên gia mà mình thuê phải thực sự giỏi, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp.
Để kinh doanh thành công, chủ đầu tư cần chọn nhà tư vấn vừa có kiến thức về chuyên môn tốt, vừa có kiến thức để tư vấn tài chính và marketing (đặc biệt là marketing online) cho nhà hàng. Phần thực hiện thiết kế/setup phải do đội ngũ có kinh nghiệm đào tạo đảm nhiệm.
THAM KHẢO VIDEO " TƯ VẤN BẾP CÔNG NGHIỆP INOX "