»  

Bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn

Model: Thiết bị bếp
Xuất xứ: Nhập khẩu
Hãng sản xuất: Theonejsc
Giá bán: Liên Hệ
VAT: 10%
Đơn vị tính: Hệ thống

Các ảnh sản phẩm (click vào ảnh để xem) :

 

THE ONE JSC - SẢN XUẤT, CUNG CẤP, PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP INOX CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ MALAYSIA


  TheOneJsc chuyên sản xuất, phân phối bếp nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cung cấp, lắp đặt, thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, resort, căng tin, bếp ăn nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc.Sản phẩm bếp nhà hàng, bếp khách sạn của TheOne luôn cam kết về chất lượng hoàn hảo và giá thành ưu đãi nhất.

Tại các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam thì các khu bếp, khu nấu nướng thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau. Như một khu vực dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các khu vực này đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực chức năng phụ thuộc vào độ lớn của từng nhà hàng, loại khách hàng mà nhà hàng phục vụ cũng như các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách.

Thông thường, một nhà hàng tại Việt Nam có thể có vài khu vực chuyên biệt hoặc một hay hai khu vực được thiết kế để nấu các món trong thực đơn đã được chuẩn bị sẵn. Hai yếu tố quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực đó là tài chính và diện tích khu vực bếp.Trên thực tế có thể kết hợp một hoặc nhiều khu bếp có chức năng tương đồng lại thành một khu vực đa chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.




Khu vực nấu các món xào

Hầu hết các đầu bếp tay nghề cao đều làm việc ở khu vực này, vì các món ăn ở khu vực này được chuẩn bị phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng cần thiết bởi vì họ phải nấu nhiều mớn trong khi yêu cầu thời gian lại gấp gáp để phục vụ thực khách các bữa tối, họ không có nhiều thời gian chờ đợi. Thường khu vực này được trang bị dàn bếp gas công nghiệp thích hợp và các loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng chuẩn bị thực phẩm, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.

 

Khu vực chế biến các món nướng

Khu vực này gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để làm việc với thức ăn nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp ở khu vực này cần kinh nghiệm ở mức khá vì cũng như khu xào nấu khu vực này cũng cần làm nhiều món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.

Khu vực nấu các món chiên

Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì hầu hết thực phẩm chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và vì vậy khu vực chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu giữ các thực phẩm sắp được chế biến. Đầu bếp cho khu vực này không cần nhiều kinh nghiệm lắm, nhưng người mới vào nghề bếp được xếp ở đây.
 


Khu vực chế biến Pizza

Nếu món pizza là điểm nổi bật trong thực đơn của nhà hàng của bạn, bạn cần một khu vực nấu riêng cho nó là ý tưởng tốt. Trong đó cần có khu vực chuẩn bị cho món pizza và cần lò để nướng. Bạn có thể đầu tư vào các món pizza được nướng bằng lò gas, và độ lớn của lò phụ thuộc vào số lượng tối đa thực khách bạn có thể phục vụ.




Các khu vực khác trong bếp

Nếu có đủ không gian bạn có thể dành khu vực riêng cho chế biến món salad, khu vực chế biến món tráng miệng. Điều này giúp cho không phải chờ đợi trong bếp. Khu vực salad cần mát mẻ hơn chỗ chế biến món tráng miệng.



Dây chuyền trong bếp

Cuối cùng bạn cần lưu ý về bố trí có dây chuyền trong quy trình chế biến các món ăn trong bếp. Dây chuyền tốt đảm bảo năng suất và sự chuyên nghiệp, kết thúc dây chuyền là người mang đĩa thức ăn ra phòng ăn. Trong dây chuyền có thể có: trang trí món ăn, gắn vé, làm ấm, chờ nguội…



 Để có được sản phẩm và dịch vụ tốt, hãy liên hệ với chúng tôi, sự tin tưởng của các bạn với chúng tôi là sự thành công của doanh nghiệp TheOnejsc Việt nam

Sản Phẩm Cùng Loại


May giat cong nghiep, thang may tai hang, Bep cong nghiep, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất vệ sinh, Hóa chất làm sạch